Địa chỉ 92 Đường 8, P.Trường Thọ, Tp.Thủ Đức
 

Mở Cửa: T2 - CN  8:00 - 19:00

 
Điện thoại

HOTLINE TƯ VẤN 24/7

0903 658 132
   

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NGUYỄN TUỆ

 

Công ty TNHH Công Nghệ Nguyễn Tuệ là một trong các đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát hàng đầu tại Thủ Đức. Là đơn vị đảm bảm cung cấp các sản phẩm chính hãng 100%, ngoài ra chúng tôi luôn duy trì các hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên, hỗ trợ nhanh chóng trong chưa tới 120 phút cho quý khách kể từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ.

Ngoài ra, Nguyễn Tuệ hiện còn đang kinh doanh mua bán các sản phẩm và cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhằm đáp ứng toàn diện các yêu cầu của khách hàng.

Việc tìm hiểu về một tổ chức hoặc một cá nhân trước khi có quyết định hợp tác, làm việc là điều vô cùng quan trọng, nhất là trong bối cảnh kinh doanh qua Internet đang nở rộ hiện nay.

* Những thông tin dưới đây sẽ giới thiệu cho quý vị một cái nhìn chi tiết hơn, đầy đủ hơn về cửa hàng của chúng tôi, để từ đó tạo thuận lợi cho quá trình làm việc lâu dài sau này.

- Nguyễn Tuệ Shop (www.khoachongtrom.net.vn) là cửa hàng trực tuyến được lập ra nhằm phục vụ nhu cầu bức bách của xã hội hiện nay. Chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu, chia sẻ, khai thác nền công nghệ hiện đại và đã cùng hợp tác thiết kế ra sản phẩm khóa chống trộm và thiết bị định vị gps dành cho xe máy giúp cuộc sống của chúng ta an toàn và lành mạnh hơn.

- Công ty Nguyễn Tuệ chuyên các lĩnh vực sau:

* Cung cấp, lắp đặt các loại Khóa chống trộm xe, chống cướp xe gắn máy, xe tay ga hàng cao cấp đạt tiêu chuẩn ISO, an toàn, chất lượng ổn định Đặc Biệt Những dòng Cao Cấp : Shi, Psi, PCX, AB, Lead, piaggio, LX....và mọi loại xe trên thị trường kể cả oto

* Chuyên thay thế, nâng cấp các loại khóa smartkey honda cho các dòng xe: Shi, Shvn, Ab, Lead, Vario, Vision, Exciter...

* Phục hồi, bán sạc Shi, Psi... Các loại sạc chế

* GPS chống trộm và theo dõi, quản lý xe điều khiển qua điện thoại

* GPS dẫn đường dùng cầm tay hoặc trên xe hơi

* Key bản quyền phần mềm dẫn đường dành cho điện thoại

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ CAMERA NGUYEN TUE

Hãy Để Lại Số Điện Thoại Để Được Tư Vấn